am 2

SỨ MỆNH QUEENIE

Lấy ý tưởng kết hợp giữa giá trị của thiên nhiên với sự lĩnh hội kiến thức làm đẹp từ bài thuốc dân gian từ ngàn xưa, chúng tôi đem đến những sản phẩm tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi loại da. Qua đó, khơi gợi đam mê làm đẹp của người phụ nữ Việt, giúp họ có được làn da khỏe đẹp, mịn màng, trắng sứ như những cô gái Hàn Quốc. 

Thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng tính chất làn da của phụ nữ Việt Nam, những vấn đề về da họ thường gặp phải và sự tác động của môi trường, khí hậu, Sao Nam luôn xác định rõ sứ mệnh của mình đó là:

Sinh thái thân thiện: Nghiên cứu và phát triển sản phẩm với các nguyên liệu hữu cơ, thảo dược quý được lựa chọn kỹ lưỡng trong tự nhiên, an toàn với mọi loại da. Đồng thời, đặt yếu tố bảo vệ thiên nhiên lên hàng đầu, quy trình sản xuất khoa học vì một môi trường xanh.

Hiệu quả cao: Chúng tôi giám sát kỹ lưỡng từ khâu tuyển chọn nguyên liệu sạch, áp dụng quy trình sản xuất khép kín, hiện đại để cho ra các dòng mỹ phẩm đạt hiệu quả cao, lâu dài, an toàn cho mọi loại da, tốt cho da nhạy cảm và da mụn.

Giá thành hợp lý: Queenie hướng tới các dòng sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng, tinh tế cùng mức giá hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.

TẦM NHÌN QUEENIE

Queenie mong muốn giới thiệu với phụ nữ Việt Nam lợi ích tuyệt vời của các dòng sản phẩm bán chạy hàng Top trên thị trường như: Bộ dưỡng da trắng hồng bổ sung Collagen Queenie, bộ dưỡng da trắng sứ từ sâu bên trong Ac Pure, bộ tái tạo, trẻ hóa làn da Paeon, cùng bộ trang điểm trắng da Queenie. Tất cả đều tuân thủ tiêu chuẩn Quốc tế từ khâu lựa chọn nguyên liệu tốt nhất trong thiên nhiên đến khi đưa sản phẩm ra thị trường. 

Việt Nam đã và đang trở thành thị trường tiềm năng về nhu cầu làm đẹp và mong muốn khắc phục các tình trạng da thường gặp phải của chị em phụ nữ. Với nhận định đó, Sao Nam hướng tới mục tiêu trở thành “Top 5 thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nhất Việt Nam được nhiều người biết đến nhất”  bằng việc đem đến những sản phẩm nhập khẩu chính hãng, chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin làm được điều đó bởi Mỹ phẩm Queenie được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn Quốc tế khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. Queenie khẳng định chất lượng nhờ có thành phần Nutri Collagen tự nhiên trong toàn bộ các sản phẩm và được Cục Quản lý Dược, mỹ phẩm Hàn Quốc KFDA, KCA và Bộ y tế Việt Nam cấp phép và lưu hành. 

Với chiến lược riêng của mình, Queenie phát triển bằng những sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã sang trọng với mức giá hợp lý với thu nhập của người tiêu dùng Việt Nam.