DANH SÁCH CÁC ĐẠI LÝ TIÊU BIỂU

AEON MALL Long Biên

Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie đã có mặt ở tất cả hệ thống siêu thị lớn của Việt Nam dưới sự kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt của siêu thị. Siêu thị AEON MALL Long Biên là nhà phân phối chính thức của Queenie từ những ngày đầu thành lập. Các sản phẩm được bày bán tại gian hàng của siêu thị như: Nước hoa hồng Queenie; Sữa rửa mặt tạo bọt, trắng da, bổ sung Collagen Queenie; Gel Tẩy tế bào chết Queenie… được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. 

Hệ thống ST HAPRO MART

Siêu thị ST HAPRO MART chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm của Dược Mỹ Phẩm Queenie như: Tinh chất dưỡng trắng da, kem chống nắng, xịt khoáng, gel dưỡng ẩm… 

Hệ thống siêu thị HUY HÙNG

Các sản phẩm của Dược Mỹ Phẩm Queenie là một trong những mặt hàng thiết yếu, bán chạy tại siêu thị Huy Hùng. Không chỉ gửi trao đến người tiêu dùng những bộ sản phẩm chất lượng, an toàn cho làn da, sức khỏe, mà Queenie còn là đối tác, thương hiệu tin cậy của các nhà phân phối, hệ thống siêu thị trên toàn quốc. 

Hệ thống ST LAN CHI MART

Chuỗi siêu thị ST LAN CHI MART là nhà phân phối cho hơn 700 đại lý trên toàn quốc là nhà phân phối và đối tác chiến lược của Queenie. 

Hệ thống ST LOTTE MART

Tại ST LOTTE MART, Queenie không những là bạn hàng, đối tác kinh doanh tin cậy mà còn là thương hiệu  được khách hàng tin dùng.

Hệ thống siêu thị MT MART

MT MART là chuỗi hệ thống siêu thị có quy mô lớn, có tầm nhìn, chiến lược phát triển mạnh trong tương lai. Là đối tác kinh doanh của MT MART, Queenie tin rằng, sản phẩm có chiết xuất từ thiên nhiên, lành tính của chúng tôi sẽ là lựa chọn tuyệt vời, mặt hàng tin cậy của quý khách.

Đại lý mỹ phẩm nhập khẩu Anh Dung - Đông Anh - Hà Nội

Ngoài hệ thống siêu thị, Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie có mặt ở hơn 1000 nhà phân phối và đại lý lớn nhỏ trên cả nước. Trong đó, cửa hàng mỹ phẩm nhập khẩu Anh Dung – Đông Anh – Hà Nội đã trở thành đại lý của chúng tôi ngay từ những ngày đầu và có doanh thu liên tục tăng qua từng tháng.

Mỹ phẩm Xuân Thủy là một trong những nhà phân phối chính hãng của Dược Mỹ Phẩm Hàn Quốc Queenie. Các sản phẩm mỹ phẩm Queenie được bày bán tại các gian hàng của cửa hàng Xuân Thủy: Nước hoa hồng, kem dưỡng da, kem chống nắng…

 

 

Không chỉ là đối tác, nhà phân phối tin cậy của các cửa hàng, siêu thị, cộng tác viên các tỉnh thành trên toàn quốc mà mỹ phẩm Queenie còn là nhà phân phối chính thức cho cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị trong nội thành Hà Nội. Và Linh Giang shop là một trong những đối tác, nhà phân phối của chúng tôi. 

lamdepqueenie

Unable to communicate with Instagram.