Trang điểm tự nhiên Hàn Quốc

Trang điểm tự nhiên Hàn Quốc

Nếu là tín đồ yêu thích làm đẹp và mê mẩn những phương pháp trang điểm tự nhiên Hàn Quốc thì chắc chắn bạn đã từng một lần nghe đến cách trang điểm tự nhiên Hàn Quốc “Jamsu”.

Trang điểm Jamsu là cách trang điểm giữ nước (submerging) đang làm chao đảo hàng loạt cô gái Hàn Quốc bởi nó mang lại lớp trang điểm tự nhiên nhẹ nhàng. Về cơ bản, các bạn gái vẫn tiến hành các bước make up cơ bản như mọi khi. Tuy nhiên với cách trang điểm này, cần chú ý hơn khi lựa chọn mỹ phẩm trang điểm giúp bổ sung nước, cân bằng ẩm cho da.

Lớp nền bám bền hơn với cách trang điểm tự nhiên Hàn QuốcLớp nền bám bền hơn với cách trang điểm tự nhiên Hàn Quốc

Những làn da bóng khỏe, gương mặt trắng mịn, không tì vết của phái đẹp xứ Hàn khiến cho bao cô gái Việt Nam phải ao ước và mong muốn học được những cách thức làm đẹp của họ. Hàn Quốc không ngừng đưa ra những xu hướng trang điểm tự nhiên gây sốt nhưng lại rất hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Phương pháp trang điểm tự nhiên Hàn Quốc Jamsu này cũng không ngoại lệ bởi khi vừa xuất hiện, các cô gái đã phải sốt sình sịch vì độ mỏng mịn, độ che phủ hoàn hảo mà làn da vẫn được nuôi dưỡng khỏe hơn.

Phấn phủ Queenie thích hợp với trang điểm tự nhiên Hàn QuốcPhấn phủ Queenie thích hợp với trang điểm tự nhiên Hàn Quốc

Đúng như tên gọi của mình – Jamsu trang điểm tự nhiên Hàn Quốc, bước quan trọng nhất để có được làn da trông thật tự nhiên như không trang điểm, luôn tươi sáng cả ngày, thì ngoài các bước chăm sóc dưỡng da cơ bản, mọi quý cô sẽ cần chọn kem lót, kem nền, phấn phủ trắng da có kết cấu thật mỏng nhẹ nhưng vẫn có độ che phủ hoàn hảo các khuyết điểm trên da. 

Các bước để có thể tạo nên một khuôn mặt có phong cách Jamsu rất đơn giản: Hãy thực hiện đầy đủ các bước gồm kem lót, kem che khuyết điểm, kem nền. Sau khi da khô, bạn có thể áp phấn phủ dạng bột lên khuôn mặt để khóa lại lớp trang điểm tăng độ bám bền, kiểm soát lượng dầu thừa và giữ cho gương mặt tự nhiên, lâu phai suốt cả ngày. 

Xịt khoáng giữ cho lớp trang điểm tự nhiên Hàn Quốc hài hòaXịt khoáng giữ cho lớp trang điểm tự nhiên Hàn Quốc hài hòa

Sau khi trang điểm xong, việc cuối cùng bạn cần làm cho lớp trang điểm bóng khỏe tự nhiên đó là sử dụng xịt khoáng để bổ sung lượng lớn vitamin và khoáng chất cho da, chống khô da và bạn có thể bỏ chai xịt khoáng vào túi để bổ sung nước cho da bất cứ lúc nào bạn cảm thấy da bị mất nước, dụ như khi ra ngoài trời nhiệt độ cao hay môi trường điều hòa, khí hậu khô hanh của mùa đông.  

Trả lời