Tặng miễn phí Dược mỹ phẩm Queenie Hàn Quốc để bạn_có làn da mịn màng, trắng sứ_lên_từng_ngày.

Hàng triệu cô gái Việt khát khao có được làn da mịn màng trắng sứ như các cô gái Hàn Quốc. Nhưng theo thời gian, tuổi tác và tác động từ môi trường như: Ánh nắng, khói bụi, áp lực công việc… khiến làn da bạn trở nên:

Với sứ mệnh giúp cho hàng_triệu_phụ nữ Việt Nam có được làn da khoẻ đẹp, mịn màng, trắng sứ như các cô gái Hàn Quốc, Queenie mang đến bạn cơ hội trải nghiệm có_1_không_2 với hơn 18 bộ dược mỹ phẩm chăm sóc chuyên biệt. Bạn được miễn phí giá trị sản phẩm lên tới 296k, mà chỉ cần thanh toán phí xử lý, đóng gói, vận chuyển từ Hàn Quốc tới tận tay bạn là 50k/1 sản phẩm. Đây là chương trình trải nghiệm, bạn vui lòng chỉ lựa chọn các sản phẩm chưa từng sử dụng và tối thiểu 2 sản phẩm để có hiệu quả_rõ_rệt.

Bạn hãy lựa chọn trực tiếp các sản phẩm thật phù hợp dưới đây, sau đó điền form đăng ký trải nghiệm ( ở phía dưới ) và bạn sẽ nhận được các sản phẩm trải nghiệm sau 3 – 5 ngày làm việc.

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Đăng Ký Ngay

Gửi đăng ký 

Cảm nhận và chia sẻ của khách hàng về hiệu quả sản phẩm sau khi sử dụng và trải nghiệm. Bạn hãy nhấp trực tiếp vào ảnh  để xem chi tiết cảm nhận trên fanpage bạn nhé.

Đánh giá của khách hàng 

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]✅ Giúp bạn_xoá_bay_vấn đề làn_da đang gặp phải như: Mất dần sự tươi trẻ, khô ráp, xỉn màu, sạm, nám, tàn nhang, da bóng dầu, chân lông rộng, mụn, sẹo thâm; bọng mắt, quầng thâm; da nhăn chảy xệ hay trang điểm không mịn đẹp... đồng thời nuôi dưỡng da bạn trở nên khỏe đẹp, mịn màng, trắng sứ_lên_từng_ngày. 

✅ Hiệu quả_rõ_rệt ngay_sau_từng_ngày sử dụng.

✅ Sản phẩm an toàn cho mọi làn da, tốt cả cho da nhạy cảm, dầu, mụn hay làn da phụ nữ mang bầu và trẻ em.

Nguồn gốc thiên nhiên

Dược Mỹ Phẩm Queenie có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa chì, kim loại nặng, paraben và các chất gây hại cho da.

Dược Mỹ Phẩm Queenie có xuất xứ từ Hàn Quốc được Cục Quản lý Dược Mỹ phẩm Hàn Quốc KFDA, KCA; Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành và giám sát nghiêm ngặt.

Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán.

Xuất xứ Hàn Quốc

Hoàn tiền 100%

   Sự hài lòng của bạn

Lý do khách hàng chọn chúng tôi: Queenie mang đến cho phụ nữ Việt Nam những_giải_pháp_làm đẹp an toàn, hiệu quả cao và lâu dài.

DƯỢC MỸ PHẨM QUEENIE
Địa chỉ: Biệt thự nhà vườn 10 khu đô thị Hancic Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 18009488
Email: cskh@queenie.com.vn
Mở cửa: Từ thứ 2 - thứ 7 (Sáng 8:30 - Chiều 17h:30)