Thay đổi suy nghĩ, đổi thay số phận

Thay đổi suy nghĩ, đổi thay số phận

Tôi trước đây có làm da đen nhẻm và rất quê mùa vì không biết làm đẹp. Tôi tự ti về vẻ bề ngoài của mình. Là phụ nữ ai cũng muốn trong mắt mọi người mình thật đẹp, thật lộng lẫy. Thế nhưng đâu phải cứ ước muốn là được trong khi tôi với làn da ngăm đen lại bị mụn thì không dám mơ ước đến điều đó. Tôi phớt lờ vẻ bề ngoài của mình để tiếp tục cuộc sống hằng ngày và suy nghĩ theo cách nghĩ của cha ông là “cái nết đánh chết cái đẹp”.

Cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, tôi tốt nghiệp đại học với tấm bằng ưu trong tay nhưng vì không có ngoại hình nên tôi khó tìm được công việc ưng ý dù tôi có cố gắng. Cuối cùng tôi cũng tìm được việc tuy nhiên lại không thể phát triển vì công ty tôi yêu cầu phải có ngoại hình để làm việc với khách hàng. Lúc này tôi mới thật sự cảm thấy ngoại hình cũng rất quan trọng và tôi cần phải để ý hơn đến vẻ ngoài của mình. Tôi nghĩ đã đến lúc mình cần phải biết làm đẹp cho bản thân để tự tin hơn trong mọi tình huống.

Khó tìm được công việc ưng ý khi không có ngoại hình
Khó tìm được công việc ưng ý khi không có ngoại hình

Rất may trước đó không lâu tôi được cô giáo cũ của tôi tặng một cây son và một hộp phấn Queenie nhân dịp tôi tốt nghiệp đại học. Cô bảo tôi phải trang điểm thật đẹp trong ngày đầu tôi đi làm. Tôi cảm ơn cô đã tặng nhưng nghĩ thầm: Xấu thế này có trang điểm cũng chẳng đẹp lên được và tôi cũng chẳng biết trang điểm nên cứ để đó thôi. Bây giờ tôi có cơ hội để dùng đến món quà của cô rồi. Tôi thử son và đánh một lớp phấn phủ. Quả thật phấn rất mịn và dễ chịu không bị rít bết. Da mặt tôi bật tông lên cộng với lớp son hồng quả thật tôi trông khác với vẻ bề ngoài hằng ngày làm tôi rất ngạc nhiên. Vậy là từ trước đến nay tôi không biết làm đẹp chứ không phải tôi xấu. Đúng như câu nói “Không có phụ nữ xấu chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp.”

Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp
Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp

Qua tìm hiểu, tôi được biết Queenie là mỹ phẩm hoàn toàn thiên nhiên, an toàn cho mọi loại da. Đã tìm được loại mỹ phẩm chất lương tốt lại an toàn cho da nên tôi quyết định đầu tư luôn một bộ mỹ phẩm của Queenie để tút lại nhan sắc: từ sữa rửa mặt tạo bọt paeon, nước hoa hồng, xịt khoáng collagen queenie, tinh chất dưỡng ẩm paeon, đến kem chống nắng, kem trang điểm Collagen  BB cream. Tôi đã mất hơn tháng lương cho bộ mỹ phẩm nhưng đổi lại tôi tin tưởng Queenie sẽ biến ước mong của mình thành hiện thực.

Quá trình làm đẹp rất khó khăn với một người vốn không quen dùng mỹ phẩm và không biết trang điểm như tôi. Tôi đăng ký  một lớp học trang điểm ngắn hạn, mày mò học trang điểm và siêng năng thoa kem massage mặt mỗi ngày với tinh chất dưỡng paeon, nước hoa hồng… đúng là: “Có công mài sắt có ngày nên kim”, sự kiên trì của tôi đã có hiệu quả. Làn da đen nhẻm của tôi bắt đầu sáng dần dần lên rồi bật tông, lỗ chân lông đã thu nhỏ hơn rất nhiều, da cũng đã  mịn màng săn chắc hơn. Với những người  chưa từng trang điểm như tôi thì kem trang điểm BB cream việc trang điểm dường như trở nên dễ dàng hơn nhiều, với tính năng vừa là kem lót, che khuyết điểm, trị mụn, chống nắng hiệu quả thật rất tiện lợi.

Thay đổi ngoại hình tôi đã tự tin hơn nhiều
Thay đổi ngoại hình tôi đã tự tin hơn nhiều

Tôi của hiện tại đã  tự tin hơn rất nhiều. Nhờ thay đổi vẻ bề ngoài mà công việc của tôi cũng rất thuận lợi. Queenie đã giúp tôi thay đổi từ ngoại hình đến suy nghĩ. Cảm ơn cô giáo đã tặng tôi món quà hữu ích, cảm ơn Queenie đã giúp mong ước của tôi thành sự thật. Tuy giá thành cao nhưng hiệu quả và chất lượng thực sự rất tốt. 

Trả lời