Linh xinh minh hằng nguyễn quý Queenie 28112019 Tk doanh nghiệp

 NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẢN PHẨM MỸ PHẨM TẠI HÀN QUỐC

Hệ thống sản xuất theo chuẩn công nghệ tiên tiến

Nhà máy sản xuất Picostech có địa chỉ: 237-3, Song Seung-Li, Jingeon-Eup, Namyangju-City, Kyunggi-Do, Korea.

Nhà máy Picostech được thành lập theo chuẩn GMP – WHO, bao gồm các trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến. Hệ thống máy móc, trang thiết bị của nhà máy Picostech được nhập khẩu, chế tạo theo công nghệ Hoa Kỳ, Đức…tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo sản xuất sản phẩm chất lượng, an toàn.

Nhà máy Picostech được thành lập theo chuẩn GMP – WHO

Bên cạnh trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, Picostech còn được biết đến bởi hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn GMP, có chức năng quản lý, kiểm soát chất lượng sản xuất hiệu quả, tối ưu. Đảm bảo quy trình khép kín, an toàn, chất lượng từ bước lựa chọn nguyên, vật liệu đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản phẩm.

Quy trình sản xuất sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng

Quy trình sản xuất sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn, chất lượng

Các nguyên, vật liệu dùng để sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, được cấp giấy chứng nhận nguyên liệu thiên nhiên lành tính, an toàn cho sức khỏe con người. Quy trình sản xuất sản phẩm đảm bảo các yếu tố: vô trùng, khép kín, tự động và chất lượng. 

Quy trình sản xuất sản phẩm đảm bảo các yếu tố: vô trùng, khép kín, tự động và chất lượng

Không chỉ chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị, nhà máy Picostech còn được coi là nơi tiên phong trong việc áp dụng thử nghiệm sản phẩm. Trước khi đưa vào nghiên cứu, sản xuất theo dây chuyền, các nguyên, vật liệu được chuyên viên thử nghiệm tiền sản xuất để đảm bảo an toàn, giảm thiểu rủi ro khi sử dụng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mại
18009488