Hội nghị tri ân khách hàng khu vực Hà Tĩnh ngày 29/7/2017

Hội nghị tri ân khách hàng khu vực Hà Tĩnh ngày 29/7/2017

Ngày 29/7/2017, tiếp tục có thêm một buổi Hội nghị tri ân Khách hàng diễn ra thành công tốt đẹp tại khu vực Hà Tĩnh bên bờ biển Thiên Cầm xinh đẹp. Chương trình được thực hiện bởi Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sao Nam và nhà phân phối độc quyền Mỹ phẩm Queenie khu vực Hà Tĩnh. Ban tổ chức vui mừng chào đón sự hiện diện của Giám đốc điều hành Công ty CP Mỹ phẩm Sao Nam – Bà Hoàng Thị Thu Hà, đại diện nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Queenie khu vực Hà Tĩnh – Ông Nguyễn Việt Cường và 60 đại lý tiêu biểu khu vực Hà Tĩnh, cùng đội ngũ nhân viên của mỹ phẩm Queenie.

dùng 11 3Hội nghị tri ân khách hàng khu vực Hà Tĩnh 

Hội nghị diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi với rất nhiều hoạt động lôi cuốn, hấp dẫn như: nhảy hiện đại, trình diễn sản phẩm, lễ tri ân Đại lý xuất sắc, bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng lớn lên tới 30 phần quà giá trị lớn bao gồm:

  • 1 giải đặc biệt: 01 chiếc quạt hơi nước Kangaroo trị giá 5.000.000đ
  • 2 giải nhất: Mỗi giải 01 nồi cơm điện cao cấp Lock&Lock trị giá 2.500.000đ
  • 10 giải nhì: Mỗi giải 01 nồi cơm điện Lock&Lock trị giá 800.000đ
  • 17 giải ba: Mỗi giải 01 bộ lau sàn Lock&Lock trị giá 600.000đ

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi Hội nghị tri ân Khách hàng được tổ chức thường niên của Công ty Sao Nam. Trải qua hơn 4 năm hoạt động, Công ty CP Mỹ phẩm Sao Nam – Thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam. Bằng sự nỗ lực, phấn đấu không biết mệt mỏi của tập thể Sao Nam đã mang đến sự tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ vô cùng quý báu của 60 Quý Đại lý khu vực Hà Tĩnh. Để từ đó, chúng tôi cùng nhau chung tay đưa hình ảnh, thương hiệu Queenie tới gần hơn với người tiêu dùng, qua đó, khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ, xây dựng niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.

dg

dùng 2Mỹ phẩm Queenie hân hạnh tổ chức chương trình

Chúng tôi vinh dự khi được hội ngộ 60 Quý Đại lý khu vực Hà Tĩnh để tri ân những Đại lý xuất sắc nhất, hoạt động rất tích cực và đạt hiệu quả cao trong thời gian qua. Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi cảm ơn sự đồng hành, hợp tác quý báu của 60 Đại lý khu vực Hà Tĩnh. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ Quý Đại lý, mang lại những sản phẩm,dịch vụ, lợi ích tốt nhất nhằm đưa thật nhiều khách hàng thân thiết đến với Quý Khách hàng.

Một lần nữa, Công ty CP Mỹ phẩm Sao Nam xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Đại lý khu vực Hà Tĩnh đã quan tâm, đồng hành cùng với các sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu Mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie. Xin chúc nhà phân phối và 60 Đại lý khu vực Hà Tĩnh sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.