Linh xinh minh hằng nguyễn quý Queenie 28112019 Tk doanh nghiệp

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT

Để tạo ra những sản phẩm chất lượng, an toàn thì việc nghiên cứu, tìm hiểu, lựa chọn kỹ lưỡng nguyên, vật liệu và công nghệ luôn là ưu tiên hàng đầu của Queenie. Song hành cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao, chúng tôi luôn chú trọng đến khâu sản xuất sản phẩm.

Quy trình sản xuất mỹ phẩm khép kín, vô trùng

Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nano 

Một trong những công nghệ tiên tiến được áp dụng để sản xuất mỹ phẩm là công nghệ nano (nanotechnology). Với cách thức thiết kế, định tính, sản xuất và ứng dụng cấu trúc kiểm soát hình dạng, kích thước quy mô nanomet ở phạm vi 1-100 nanomet (nm) giúp cho các hoạt chất tăng khả năng thẩm thấu vào da.

Ứng dụng công nghệ Nano trong sản xuất mỹ phẩm.

Bên cạnh các công nghệ tiên tiến được áp dụng vào quy trình sản xuất mỹ phẩm, nhà máy SH CO.,LTD còn chú trọng đến việc chuẩn hóa trang thiết bị, máy móc vận hành. 

Công nghệ mới, hiện đại 

Theo công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại, tiên tiến.

Hệ thống nhũ hóa kem/mỡ/gel là một trong những công nghệ được chuyển giao bởi các chuyên gia đầu ngành dược, mỹ phẩm tại Mỹ. Hệ thống này không những đảm bảo được quy trình sản xuất an toàn, không lẫn bọt khí, tạp chất…mà còn giúp tiết kiệm nguyên, vật liệu và tránh nhiễm chéo thành phần.

Hệ thống máy chiết rót và hàn tuýp/hộp sản phẩm mỹ phẩm 

Hệ thống sản xuất mỹ phẩm chuẩn công nghệ châu Âu.

Sau khi điều chế sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng, các sản phẩm này được chuyển đến khâu chiết rót và hàn tuýp/hộp với hệ thống máy hiện đại: máy chiết rót bán tự động và máy hàn đóng tuýp/hộp. Các sản phẩm được đóng gói với hệ thống máy hiện đại phải đảm bảo thời gian sử dụng tương thích với chất lượng sản phẩm bên trong.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khuyến mại
18009488