Chính sách đổi trả hàng

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Tại Mỹ phẩm Queenie, chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của Quý khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi của Queenie được xây dựng đựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để Quý khách hàng có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Queenie.

Mỹ phẩm Queenie đảm bảo sản phẩm được bán ra thị trường 100% là sản phẩm mới và được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Trong trường hợp hi hữu sản phẩm Quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, không như mô tả, Queenie cam kết bảo vệ quyền lợi cho Quý khách bằng chính sách đổi trả sau đây:

1.Điều kiện đổi trả:

huyen 2

2.Đối tượng áp dụng:

  • Khách hàng mua lẻ các sản phẩm trực tiếp tại showroom hoặc qua kênh online (facebook,website, zalo, hotline).
  • Khách hàng là các Nhà phân phối, Đại lý, hệ thống siêu thị, các kênh phân phối khác của Mỹ phẩm Queenie.

3.Tiếp nhận thông tin Khách hàng:

h3

Cách 1: Liên hệ tới dịch vụ chăm sóc khách hàng của Queenie qua số điện thoại: 0916956973 – 18009488, từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày lễ, chủ nhật) từ 8h30 đến 17h30.

Cách 2: KH chụp ảnh tình trạng da bị kích ứng + hình hiện trạng sản phẩm (sản phẩm đã sử dụng quá 1/3 thể tích thực ban đầu sẽ không được hoàn trả) hoặc hình ảnh sản phẩm bị lỗi. Gửi về địa chỉ Email: CSKH@queenie.com.vn

4.Tiếp nhận và xử lý thông tin khiếu nại sản phẩm:

chinh sach doi tra 1

5.Thời gian thực hiện đổi trả:

  • Đổi trả hoặc hoàn tiền cho KH mua lẻ trên các kênh Online của Queenie trong 7 ngày kể từ ngày tiếp nhận khiếu nại.
  • Đổi trả hoặc hoàn tiền cho Đại lý, Nhà phân phối, Siêu thị, các kênh phân phối khác trong 1 tuần kể từ ngày tiếp nhận khiếu nại.

Tùy theo từng trường hợp có tính chất đặc biệt và phức tạp khác nhau thì thời gian giải quyết khiếu nại sẽ có thể thay đổi.

6.Chi phí đổi trả:

Đối với các sản phẩm được sự chấp nhận đổi trả từ phía Queenie, Khách hàng sẽ được miễn phí đổi trả và được giao hàng miễn phí tới địa điểm đăng ký nhận lại sản phẩm mới.

Chú ý: Đảm bảo tất cả thông tin yêu cầu của bạn là chính xác và hoàn tất để chúng tôi xử lý yêu cầu đổi trả hàng của bạn một cách thuận lợi nhất.

Trả lời