Câu chuyện về hành trình tìm lại chính mình

Câu chuyện về hành trình tìm lại chính mình

Người xưa có câu: “Trai 30 tuổi đang xoan, gái 30 tuổi đã toan về già”, năm nay tôi 27 tuổi, 27 tuổi nghe có vẻ xuân xanh phơi phới ấy vậy mà nhan sắc tôi nhìn chẳng khác nào U40.  Nhắc đến lại thấy buồn! Nhìn bạn bè cùng trang lứa thấy chúng nó lúc nào cũng xinh tươi, rạng rỡ. Cuộc sống gia đình thì hạnh phúc – chồng yêu chiều, con ngoan ngoãn…

Bộn bề cuộc sống đã khiến tôi quên chăm sóc bản thân
Bộn bề cuộc sống đã khiến tôi quên chăm sóc bản thân

Câu chuyện về “mẹ cú con tiên”

Mới bước vào hôn nhân được gần 3 năm nay mà tưởng chừng như đã 30 năm, sinh liền 2 năm được 2 nhóc: một trai, một gái xinh xắn đáng yêu. Nhờ vậy từ đó tôi được tiếng là “đẻ thuê”, đi chơi đâu ai cũng hỏi: “Con đấy à? Giống bố thế!”.Về tôi lại bô bô kể cho chồng nghe, chồng tôi chỉ cười đắc ý mà không nói gì, hôm sau tôi kể chuyện đó với mấy chị hàng xóm, nào ngờ mấy chị dội thẳng gáo nước lạnh vào đầu tôi rằng: “Mày xấu quá mà con mày lại đẹp như thế kia chả là đẻ thuê!”, rồi “Mẹ cú con tiên”… Chắc các chị ấy chỉ buột miệng thôi chứ chả có ý xấu khi nói về mình như thế đâu- tôi tự an ủi mình như vậy.

Nhờ hai thiên thần đáng yêu mà tôi được tiếng là "đẻ thuê"
Nhờ hai thiên thần đáng yêu mà tôi được tiếng là “đẻ thuê”

Đêm hôm đó tôi hầu như mất ngủ cả đêm, có lẽ mấy người đó nói đúng.  Tôi nhận ra, dạo gần đây chồng cũng không như trước, những bữa cơm có anh thưa dần, chuyện tình cảm vợ chồng cũng không mấy mặm mà. Tôi hiểu, phần vì công việc nhưng có lẽ cũng vì tôi không mấy quan tâm đến nhan sắc của mình…Từ lúc có con đôi khi cũng vì bận rộn con cái không có thời gian chăm sóc bản thân. Vả lại, hầu hết phụ nữ, trong đó có tôi đều cho  rằng: Có  chồng con rồi thì chẳng cần chăm sóc bản thân, chỉ cố gắng lo cho cuộc sống gia đình êm ấm là được. Nhưng có lẽ tôi đã lầm!

Tôi hiểu ra, khi còn yêu nhau lúc nào cũng như hình với bóng, đơn giản vì ngày ấy tôi trẻ đẹp. Và rồi tôi nhận ra, đã là phụ nữ ai cũng cần đẹp, không vì chồng con cũng phải vì mình.

Hành trình tìm lại chính mình và “tuyệt chiêu” giữ chồng

Đúng lúc đang buồn và thất vọng thì tôi được một người bạn tặng hộp phấn Queenie màu số 13 và thỏi son đỏ ( đúng màu son tôi thích), dùng thử tôi thấy rất thích, phấn thì mịn, son đánh lên rất mềm môi, lên màu cực đẹp. Tôi bắt đầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm của Queenie từ đó. Tôi dùng phấn Queenie, son Queenie, sữa rửa mặt,xịt khoáng, sữa dưỡng thể của Queenie. Tôi dùng gần như trọn bộ của Queenie. Dùng cảm thấy thích ngay từ lần đầu tiên. Cảm giác lớp trang điểm nhẹ tênh chứ không như các sản phẩm trước đây tôi dùng ( trang điểm 1 lớp phấn dày rất lộ và cảm giác nặng trên khuôn mặt).

Tôi đã tìm lại được chính mình nhờ Queenie
Tôi đã tìm lại được chính mình nhờ Queenie

Sau một thời gian sử dụng sản phẩm của Queenie, tôi thấy cuộc sống của mình tươi đẹp vô cùng: Da mặt trắng sáng rạng rỡ hơn nhiều,  ra đường thấy đàn ông hay nhìn trộm mình hơn, về nhà chồng yêu chiều hơn… lắm lúc chồng lại đùa bảo: “ Dạo này thay đổi quá! Xinh lên bao nhiêu, tính “thả thính” anh nào ở cơ quan phỏng?” Tôi nghe đến đó mà mừng thầm trong bụng. Tôi biết mình đã thành công, đã chinh phục được trái tim chồng trở về như tôi muốn, chinh phục được ánh mắt mọi người, công việc của tôi may mắn và thuận lợi hơn nhiều.

Cảm ơn Queenie đã mang đến cho tôi những điều kì diệu! Tôi chia sẻ bí kíp “siêu đẳng” này cho chị, em để mọi người có tuyệt chiêu giữ chồng.

Tác giả Dương Thị Sửu

Trả lời