Sao Nam nhận Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016

Công ty Sao Nam nhận Cúp Vàng “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

Ngày 16/04/2016, tại Nhà Hát Lớn (Hà Nội), Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Sao Nam tự hào được vinh danh trong lễ công bố và trao chứng nhận “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”. Cúp vàng sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2016 của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sao Nam trải qua quá trình khảo sát và kiểm nghiệm khắt khe của các cơ quan ban ngành từ Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Viện Sở hữu Trí tuệ Quốc tế, Viện Chất lượng Việt Nam.

Chương trình “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng” là một chương trình uy tín hằng năm có ý nghĩa quan trọng trong việc đánh giá thương hiệu các doanh nghiệp uy tín nhất, có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đóng góp tích cực cho cộng đồng được đông đảo người tiêu dùng và xã hội công nhận. Chương trình được sự phối hợp tổ chức của Tạp chí Sở hữu Trí tuệ và Sáng Tạo, Cơ quan Trung ương Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam phối hợp cùng Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam tổ chức dưới sự hỗ trợ và tư vấn của Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam.

img 0473Chương trình “Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng”

Cổ Phần Mỹ phẩm Sao Nam là nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Hàn Quốc Queenie. Dòng mỹ phẩm cao cấp được sản xuất theo công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia để mang lại sản phẩm chất lượng cao cho người dùng, sản phẩm của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Sao Nam đang dần khẳng định được vị trí  trên thị trường mỹ phẩm đầy cạnh tranh. 

img 0349Bà Vũ Thị Huyền – PGĐ Công ty CP Mỹ Phẩm Sao Nam vinh dự nhận Cúp Vàng “ Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng năm 2016”

Để có được thành công như ngày hôm nay, Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Sao Nam đã vượt qua nhiều khó khăn và thách thức. Sự cạnh tranh bùng nổ  khốc liệt của mỹ phẩm Việt và mỹ phẩm nhập khẩu cũng như vấn nạn hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng Trước hoàn cảnh đầy biến động, Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Sao Nam vẫn kiên định với con đường đã chọn. Công ty Cổ Phẩn Mỹ Phẩm Sao Nam lấy chất lượng sản phẩm làm tôn chỉ phát triển ổn định và lâu dài.

Để mở rộng và phát triển thương hiệu, mục tiêu phát triển trong tương lai của Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Sao Nam tiếp tục đẩy mạnh về chất lượng sản phẩm. Từ đó, không ngừng cải tiến và gia tăng về mẫu mã kiểu dang đa dạng để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm của Công ty Cổ Phần Mỹ Phẩm Sao Nam đã có mặt trên toàn quốc trải dài hệ thống từ các đại lý đến siêu thị. Sản phẩm đã chiếm được lòng tin cùng sự đón nhận nồng nhiệt của người tiêu dùng.

Trả lời